คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : นินทากีฬาโลก

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

ปีเก้ ยอมให้ ชากีร่า พาลูกย้ายไปไมอามี่ ปีหน้า

shakira-sons-c9c70c3957e2481197c4098760fad668

เคราร์ด ปีเก้ อดีตกองหลังทีมชาติสเปน และ บาร์เซโลนา ยินยอมให้ ชากีร่า พาลูกๆทั้ง 2 คน คือ มิลาน และ ซาช่า ย้ายไปอยู่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐฯ ตั้งแต่ต้นปี 2023 หลัง ชากีร่า อดีตภรรยาของ เคราร์ด ปีเก้ ใช้เวลาเจรจาร่วม 12 ชั่วโมงจนกระทั่งได้ข้อตกลงที่อดีตกองหลังวัย 35 ปียินยอมให้ป็อปสตาร์วัย 45 ปีนำลูกๆทั้ง มิลาน และ ซาช่า อพยพไปใช้ชีวิตที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงต้นปีหน้า ตามรายงานจาก ‘เอล เปรีโอดีโก้’ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

 

ทั้งนี้ ปีเก้ กับ ชากีร่า ตัดสินใจแยกทางกันในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาหลังใช้ชีวิตร่วมกันนาน 11 ปีและมีลูกชายด้วยกันสองคนคือ มิลาน (9 ขวบ) และ ซาช่า (7 ขวบ) โดยมีข่าวว่า ชากีร่า ต้องการพาลูกๆของเธอย้ายไปอยู่ไมอามี่ แต่อดีตสามีไม่ยินยอม จนกระทั่งมีการเจรจาที่กินเวลานาน 12 ชั่วโมงเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ปีเก้ ยินยอมให้ลูกๆย้ายไปอยู่ไมอามี่กับแม่ของพวกเขา

 

‘เด็กๆจะใช้ช่วงคริสต์มาสใน บาร์เซโลน่า แต่ทันทีที่ปี 2023 เริ่มต้นขึ้น นักเตะจะกล่าวคำอำลาและยอมเสียสละอย่างเจ็บปวดเพื่อเด็กๆจะได้ไม่ต้องพบการพลัดพรากจากพ่อแม่ที่ทำให้เจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม’

 

‘เขาจะสามารถเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อพบกับพวกเขาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทั้งคู่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูพวกเขาด้วย’ แหล่งข่าวระบุ

Premier League Update