คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : Sport Relax

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

เทศกาล Bangkok Riverside Fest 2023

ไมเนอร์ โฮเทลส์ ผนึกความร่วมมือ ททท. สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย และพันธมิตร จัดงาน Bangkok Riverside Fest 2023 เทศกาลริมน้ำที่รวมความสนุกของกิจกรรมไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ และประเพณีการแข่งเรือยาวของไทย โดยงานนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 3 ถึง 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นี้ เทศกาล Bangkok Riverside Fest 2023 เป็นงานที่รวมกิจกรรมไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัยในบรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยตลอดการจัดงาน 3 วัน ผู้เข้าร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งบนบกและทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มจากร้านเด็ด ชมงานศิลปะ งานคราฟต์ ช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ เวิร์กช็อปเพนต์สีรูปปั้นช้าง การจัดแสดงว่าวไทย การแสดงดนตรีและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน แถวหน้าของวงการ พร้อมความตื่นเต้นของการขับเคี่ยวของฝีพายระดับประเทศในการแข่งขันเรือยาวช้างไทยที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก การแข่งขันพายเรือคายัก และบอร์ดยืนพาย ก่อนปิดท้ายค่ำคืนด้วยดอกไม้ไฟสุดตระการตาเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้ชมจะได้มารับชมการแข่งขันเรือพายถึง 4 ประเภท ได้แก่ การแข่งขันบอร์ดยืนพาย SUP […]

ประมวลภาพ กิจกรรม FM99 แรลลี่ แห่งความคิดถึง รักษ์โลก Low Carbon

ขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน รวมถึงสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุน กิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและเสียงหัวเราะ แล้วพบกันใหม่ในแรลลี่ครั้งต่อไป

กิจกรรม FM99 แรลลี่ แห่งความคิดถึง รักษ์โลก Low Carbon

กิจกรรม FM99 RALLY แห่งความคิดถึง รักษ์โลก Low Carbon วันที่ 11 – 12 พฤศจิกายน แรลลี่เส้นทาง อสมท เพชรบุรี รีเจ้นท์ บีช ชะอำ เส้นทาง จุดเช็คอินเมืองเพชรบุรี เช็คอินตลาดน้ำกวางโจว

FM 99 Thailand Golf Trick Ryder Cup 2023

เชิญ นักกอล์ฟที่เป็นแฟนคลับ FM.99 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม FM 99 Golf Ryder Cup 2023 ทีมสีแดง นำโดย ป๋าแปะ ปะทะ ทีม สีน้ำเงิน กัปตันทีม หมอเมา เสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 ณ สนามกอล์ฟ คาสคาต้า กอล์ฟ คลับ