คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : นินทากีฬาโลก

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

คล็อปป์ ชมฟอร์มนักเตะหลังบุกถล่ม เรนเจอร์สขาดลอย

2Y7YEL55SMRXPDULF226S3A4W4

เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่องผลงานในครึ่งหลังลูกทีมหลังจากบุกถล่ม เรนเจอร์ส เอฟซี อย่างขาดลอย 7-1 นัดล่าสุดศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก กลุ่ม เอ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยตอนนี้ทีมดังจากอังกฤษมี 9 คะแนนจากการลงสนาม 4 นัด นำหน้า อาแจ็กซ์ อันดับ 3 อยู่ 6 แต้ม

“พวกเรามีการพูดคุยช่วงพักครึ่งแรกที่ดีจริงๆ พวกเราต้องการมากขึ้นในครึ่งหลัง ชัดเจนเลยว่ามันได้ผล” กุนซือชาวเยอรมันเผย”

“เป็นเรื่องที่พิเศษ โดยเฉพาะ โม (ซาล่าห์) เป็นเรื่องสำคัญมากๆ กับวิธีการปรับตัวให้เข้ากับตำแหน่งของพวกเรา การส่งทีมลงสนาม ทุกๆ คนที่ลงเล่นตัวจริงคืนนี้ต่างทำผลงานได้ดีจริงๆ ฟาบิโอ (คาร์วัลโญ่) และ ฮาร์วีย์ (เอลเลียต) ทำได้ดีจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่พวกเราสามารถร้องขอได้ ผมพอใจอย่างมาก”

“ผมคิดว่าครึ่งแรกเป็นการเตรียมตัวสำหรับครึ่งหลัง ในตอนที่พวกเราเข้าสู่เกม พวกเราสามารถเป็นทีมฟุตบอลที่ดีจริงๆ พวกเราสานต่อสิ่งที่ดีจากครึ่งแรก พวกเราทำให้พวกเขาเคลื่อนที่และพวกเขาต้องเปลี่ยนเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ

“ประตูที่พวกเราทำได้สุดยอดมาก มันเป็นคืนที่หลายๆ สิ่งเข้าทางพวกเรา มันเปลี่ยนอารมณ์อย่างชัดเจน และนั่นเป็นเรื่องที่ดี พวกเราทุกคนทราบว่าใครจะลงสนามวันอาทิตย์ (พบ แมนฯ ซิตี้) นั่นจะแตกต่างออกไป แต่ความรู้สึกจะดีกว่าในคืนนี้”

Premier League Update