คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : Healthy Time

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

เมนดี้ รับไม่หล่อเหมือน แบรด พิตต์ แต่หญิงเข้าหาเสมอ

_120256663_45a80f6a-9e76-4fe8-9e58-d83869c1fbd6

เบนญาแมง เมนดี้ กองหลัง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้การระหว่างการไต่สวนคดีกระทำชำเราหญิงสาวว่า ตนเองทราบดีว่า อาจจะไม่ได้หล่อเหมือนแบรด พิตต์ แต่ผู้หญิงมักจะเข้าหาเสมอ เพราะอาชีพนักฟุตบอล หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนผู้หญิงถึง 7 ราย และได้ให้การต่อศาลว่า ผู้หญิงมักจะเข้ามาหาตนตั้งแต่อายุ 18 ปี เมื่อครั้งเล่นให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ในฝรั่งเศส และมีผู้หญิงเข้ามามากกว่าเดิมเป็น 10 เท่าเมื่อย้ายมาเล่นให้กับ แมนฯซิตี้

 

เมนดี้ วัย 28 ปี กล่าวว่า “ผมรู้ดีว่าผมไม่ได้หล่อขนาด แบรด พิตต์ แต่ผู้หญิงมักจะวนเวียนเข้ามาในชีวิตเสมอ ไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาของผมหรอก แต่เป็นเพราะผมเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ผมมีความสุขกับผู้หญิง ที่มาที่บ้านของผม มันตื่นเต้นนั่นแหละ”
ทั้งนี้ ดาวเตะค่าตัว 52 ล้านปอนด์จากโมนาโก ยอมรับว่า จะไปเที่ยวไนต์คลับสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่ง ทำให้พบเจอผู้หญิงหลายคน และได้เชิญชวนมาที่บ้านราคา 4.7 ล้านปอนด์ที่เชสเชียร์เสมอ

 

โดย เมนดี้ ยืนกรานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่แสดงความเสียใจต่อศาลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกว่า และสิ่งที่ได้รับเวลานี้ทำให้ตนตระหนักแล้วว่า ทัศนคติที่ตนมีต่อผู้หญิงเป็นการดูหมิ่นเพศหญิงเป็นอย่างมาก

Premier League Update