คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : Techno for Life

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

รอยส์ ผิดหวัง ไม่ติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลกอีกสมัย

1235073819

มาร์โก รอยส์ กองหน้าทีมชาติเยอรมนี ของสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ เปิดเผยความรู้สึกหลังไม่มีชื่อติดทีม “อินทรีเหล็ก” ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลกเนื่องจากฟิตไม่ทัน โดยระบุทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้แล้ว หลังจากได้รับบาดเจ็บข้อเท้าซ้ำในช่วงการฝึกซ้อมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนพลาดศึกเวิลด์ คัพ ในการลุยฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์และเป็นการไม่ได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกจากอาการบาดเจ็บอีกครั้งต่อจากปี 2014

 

ดาวเตะวัย 33 ปี เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในเรื่องนี้ว่า “อย่างที่บางคนได้เห็นแล้ว ผมไม่สามารถไปเล่นในฟุตบอลโลกได้ หลังจากได้รับบาดเจ็บซ้ำในการฝึกซ้อมเมื่อวันอาทิตย์ ทุกคนพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาเพื่อให้การเข้าร่วมฟุตบอลโลกของผมยังเป็นไปได้”

 

“อย่างไรก็ตาม มันไม่เพียงพอทำให้อาการบาดเจ็บข้อเท้าของผมหายทันฟุตบอลโลก ขอบคุณทุกคนเป็นพิเศษที่คอยให้กำลังใจ และช่วยเหลือผมในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมอยากขอบคุณ ฮันซี ฟลิก และคุณหมอโยเชน ฮาห์น แพทย์ประจำทีมชาติที่พยายามทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเราก็เห็นแล้วว่ามันยังไม่เพียงพอ”

 

“ผมหวังว่ามันจะเป็นข่าวดีนี้ในการแชร์ให้ทุกคนได้รู้ แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ผม และทุกคนต้องยอมรับมัน โชคร้ายที่ฝันอันยิ่งใหญ่ของผมต้องสลายไป ตอนนี้ผมขออวยพรให้ทีมชาติของผมประสบความสำเร็จทุกๆ อย่าง และผมจะรอลุ้นอยู่ที่บ้าน และผมจะรอลุ้นอยู่ที่บ้าน แล้วเจอกันในสนาม”

Premier League Update