คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : Ninety Nine Community

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

“กองกลางเชือกวิเศษ” สารัช อยู่เย็น เซ็น 2 ปี เป็น PUMA FOOTBALL AMBASSADOR

435003062_769516935293823_893870795534043661_n

PUMA สปอร์ตแวร์ระดับโลก ประกาศเซ็นระยะยาวครั้งใหม่กับ สารัช อยู่เย็น นักฟุตบอลมืออาชีพของประเทศไทย อีกทั้งเป็นกัปตันทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฐานะแอมบาสเดอร์ฝั่งฟุตบอลของ PUMA ในประเทศไทย สารัชนับเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จและน่าจับตามอง จากการลงเล่นระดับมืออาชีพมากกว่า 300 นัดในประเทศไทย

เส้นทางสู่นักฟุตบอลมืออาชีพของสารัชเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาได้เข้าร่วมทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งแต่อายุน้อย และเป็นโอกาสที่สารัชได้แสดงพรสวรรค์อย่างน่าประทับใจ ทำให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติด้วยวัยเพียง 21 ปี นอกจากนั้นสารัชได้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะสมาชิกของ “The Invincible” ประจำปี 2012 อีกทั้งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด รวม 4 แชมป์ จากการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ

นับเป็นประวัติศาสตร์อีกครั้ง เมื่อสารัชย้ายสู่ทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฐานะกัปตันทีม พร้อมสถิติอันโดดเด่นจากการแข่งขันไทยลีกฤดูกาลล่าสุด โดยลงเล่นทั้งหมด 24 นัด แอสซิสต์ 6 ครั้ง พร้อมขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่น “Maestro” อย่างแท้จริง ที่สามารถกำหนดทิศทางของเกมส์อย่างลื่นไหล และสไตล์การเล่นของสารัชเหมาะกับรองเท้าฟุตบอลรุ่น FUTURE ของ PUMA อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ช่วยเสริมเสริมการควบคุมและความสามารถของเขาก้าวขึ้นไปอีกขั้น

สารัช อยู่เย็น ได้เปิดเผยความรู้สึกและวิสัยทัศน์ในการเข้าร่วมครอบครัว PUMA ไว้ว่า
“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PUMA ที่ผมสนใจอยู่ในช่วงนี้และเหมาะกับผมเป็นอย่างมาก PUMA เป็นมากกว่าเสื้อกีฬา แต่เป็นเครื่องกายที่ทันสมัยและมีความเปิดกว้างต่อทุกคัลเจอร์ ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้นกับโปรเจกต์ในอนาคตที่ผมจะได้มีส่วนร่วมและทำให้มันเกิดขึ้นร่วมกัน” – กล่าวโดย สารัช อยู่เย็น
สารัช อยู่เย็น ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อลงนามเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ PUMA THAILAND ที่ ร้าน PUMA สาขาศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา และจะดำรงตำแหน่งเป็น PUMA FOOTBALL AMBASSADOR เป็นเวลา 2 ปี

Premier League Update