คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz
รายการปัจจุบัน : Sport Guide

คลื่นเมืองไทยแข็งแรง FM 99 MHz

“สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” สนาม 3 จ.ภูเก็ต หนุ่มออสซี่คว้าตั๋ว เตรียมบินชม “ดิ โอเพ่น” ติดขอบสนาม

IMG_2229(1)

“อีแวน เบอฟอร์ด” (Evan Burford) ชาวออสเตรเลีย ผู้ชนะในสนาม 3 จ.ภูเก็ต “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” เฟ้นหายอดฝีมือคนไทยร่วมชมแบบติดขอบสนาม และพาไปออกรอบถึงสนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสนามแข่งขันในปี 2024 สิงห์ ในฐานะพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการ ของสุดยอดการแข่งขันรายการเก่าแก่ที่สุดของโลกอย่าง “ดิ โอเพ่น” (The Open) ซึ่งจัดต่อเนื่องมายาวนานถึง 152 ปี ซึ่งในปีที่ 2 ของการเป็นออฟฟิศเชียล เบียร์ พาร์ทเนอร์ (Official Beer Partner) “สิงห์” สร้างประสบการณ์กอล์ฟทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก จัดการแข่งขัน “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์”

ผู้ชนะในสนาม 3 เป็น “อีแวน เบอฟอร์ด” ชาวออสเตรเลีย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย จบ 3 หลุม 3 Holes Driving Challenge สกอร์ 1 อันเดอร์ การันตีการได้สิทธิ์บินลัดฟ้าไปชมกอล์ฟ ดิโอเพ่น แบบติดขอบสนาม โดยมีคุณวิรุฬห์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรม และ Sport Sponsorship บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นยังคัด 40 อันดับแรก รวมแต่ละสนาม 200 คน ได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย 9 Holes Course Challenge Final Stage เพื่อชิงชัยการเป็นสุดยอดนักกอล์ฟ Top 4 ออกรอบตามรอยโปรที่สนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสนามแข่งขัน The Open ในปีนี้

สำหรับการแข่งขัน “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” เปิดรับสมัครนักกอล์ฟสมัครเล่นที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 5 ภูมิภาคในรูปแบบใหม่ 3 Holes Driving Challenge โดยจะเป็นการจำลองการตีสโตรคเพลย์ 3 หลุม คือหลุม 6-8 ของสนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ผ่านเครื่อง Trackman ที่จะโชว์ภาพจำลองและระยะของสนามจริง ณ สนามไดร์ฟ 5 จังหวัดทั่วประเทศ ต่อเนื่องสนาม 3 ที่สนามไดร์ฟ ลากูน่า จ.ภูเก็ต ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

การแข่งขัน “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” สนามต่อไปจะจัดขึ้นวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 สนาม เอ็ม สปอร์ต จังหวัด เชียงใหม่ และวันที่ 1 มิถุนายน 2567 สนามไดร์ฟ สิงห์ ปาร์ค จังหวัดขอนแก่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.singhathailandchallenge.com

Premier League Update